Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
 
    R & D
    Nhà máy Tổng qu…
    R & D
    Hội thảo
    R & D Đội
    Thực phẩm bảo quản h…
    Chất bảo quản thực p…
    Thịt canh Series
    Thủy hải improvers Ser…
    Màu trắng synergist Po …
    Fluffy sản phẩm bột c…
    Nhồi Series dumpling ca…
    Mì ăn liền canh Series…
    Yuba đậu improvers Ser…
    Các sản phẩm gạo nếp…
    Bún miến improvers Seri…
    Gạo sản phẩm improver…
 Gia đình R & D  
 
R & D

Trịnh Châu Saier Fu Food Co, Ltd là một hi hiện đại, công nghệ của công ty phụ gia thực phẩm. Sản phẩm chính gồm có loạt điều đậu nành, synergist màu sắc series, Flour Gluten loạt đại lý, mì, bột canh series, hấp loạt canh bột cao loạt hoạt động của đại lý màu sắc, màu trắng Po loạt, dumpling loạt canh bột, Rice Vermicelli loạt trấu improvers gạo, bánh canh chất lượng series, fritters loạt bột canh, quạt bún loạt điều Liangpi, điều đậu Yuba loạt, sửa đổi thịt, thủy hải sản và canh chất phụ gia thực phẩm khác.

      Công ty tôi có một số bằng sáng chế là công nghệ cốt lõi của công ty. Hàng năm của chúng tôi R & D chi tiêu chiếm hơn 10% doanh thu, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được duy trì ở mức cao cấp quốc tế.

      Saier Fu hiện tại nhà sản xuất lớn nhất của đất nước của synergist màu. Saier Fu thương hiệu là màu sắc của synergist Tiến sĩ Li Zhiyuan, Cục trưởng Cục Công nghệ ở việc sử dụng các kỹ thuật bột và công nghệ sinh học kết hợp với các nguyên tắc của rheology bột mì chất lượng dựa trên nhu cầu thị trường địa phương và tỷ lệ phát triển của nhà máy bột ra, việc tạo ra một bột Nhà máy một cuộc cách mạng mới trong việc sử dụng bổ.

      Saier Fu hiện tại nhà sản xuất lớn nhất của đất nước của Gluten đại lý. Sài Erfu Nhãn Flour Gluten đại lý có hiệu quả có thể điều chỉnh các amylose và nội dung Amylopectin, sao cho mỗi sự kết hợp của tinh bột và các hạt protein, phân tán đang thâm nhập vào các cấu trúc mạng lưới protein, nước duy trì hiệu suất, rehydration thời gian ngắn. Không chỉ có thể sản xuất các sản phẩm của bột mì của đại lý gluten, mà còn sản xuất các sản phẩm gạo, đậu nành, pectin, chất phụ gia thịt, hiện là chỉ sản xuất một hệ thống chuyên nghiệp hơn, gia cố bởi các đại lý nhà sản xuất.

      Trịnh Châu Saier Fu Phụ gia thực phẩm Co, Ltd được thành lập bởi một nhóm người trẻ, năng động, chúng tôi có một trẻ, có kiến thức quản lý nhóm và đội ngũ kỹ thuật với cơ sở lý thuyết và giàu kinh nghiệm thực tế. 75% nhân viên có một nền giáo dục đại học. Công ty hoàn toàn vượt qua nhà nước các doanh nghiệp và các doanh nghiệp gia đình trong một loạt các tệ nạn, giới thiệu đầy đủ các cơ chế hiện đại, doanh nghiệp và cơ chế hoạt động dịch vụ bên ngoài, tạo ra một Kiến Khang trung thực, và phát triển doanh nghiệp.

Họ và chơi để chuyên tiếp thị của công ty họ và đội ngũ quản lý hiện đại hóa, dịch vụ khách hàng, trung thực và vv cạnh với số lượng lớn các nhà sản xuất phụ gia thực phẩm, thực phẩm thành phần các công ty và các gia vị các doanh nghiệp để làm việc chặt chẽ, phù hợp với lợi thế bổ sung và phát triển chung, cổ phần, mở quản lý thị trường. Hiện nay công ty chúng tôi hoạt động trong các chất phụ gia thực phẩm thành công trên toàn quốc trong số hơn 1.000 loại sản phẩm.

Chào mừng đến với phụ gia thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm và gia vị nhà sản xuất và sử dụng các liên hệ kinh doanh với tôi, chúng tôi sẽ nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm, giá giao dịch hợp lý, bán hàng và dịch vụ chất lượng, uy tín kinh doanh một cách trung thực như là cơ bản, phù hợp với chiến thắng một-thắng hợp tác nguyên tắc liên hệ thân thiện với các đối tác chung để đạt được sự phát triển chung.

 
Trên một:Nhà máy Tổng quan                          Tiếp theo:Không
  Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
Liên lạc:0371- 63373522 63373533  Fax:0371-63363656  Zip:450000  E-mail:sairfu@126.com  
Địa chỉ:Trịnh Châu shilipu Khu công nghiệp B, số 5  Yu ICP 备:豫ICP备08003567号