Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
 
    Tin tức
    Thực phẩm bảo quản h…
    Chất bảo quản thực p…
    Thịt canh Series
    Thủy hải improvers Ser…
    Màu trắng synergist Po …
    Fluffy sản phẩm bột c…
    Nhồi Series dumpling ca…
    Mì ăn liền canh Series…
    Yuba đậu improvers Ser…
    Các sản phẩm gạo nếp…
    Bún miến improvers Seri…
    Gạo sản phẩm improver…
 Gia đình Tin tức  
 
Biến đổi gen thực phẩm, của nhân dân quyền biết bao nhiêu

Biến đổi gen thực phẩm, của nhân dân quyền biết bao nhiêu


    Nam Kinh nhiều người dân gần đây cho thấy nhóm dầu đậu phộng siêu thị dầu đậu tương để khởi động một cuộc tấn công chống lại nó: dầu đậu phộng, chủ yếu ở các hồ sơ cao nổi bật được quảng cáo "của họ không-GM trạng thái", và mức giá cao hơn một.
1,8 lít dầu đậu phộng được bán cho 37 nhân dân tệ, trong khi 2,8 lít dầu đậu tương, nhưng 27. Về vấn đề này, siêu thị, giải thích rằng, do Nam Kinh là hầu như tất cả các lĩnh vực biến đổi gen thực phẩm của dầu đậu tương, dầu đậu phộng sẽ có được cơ hội để quảng cáo. Đây là chiến lược tiếp thị của nhà sản xuất, siêu thị xấu can thiệp, vì nó liên quan đến quyền của người tiêu dùng biết vấn đề. Với quyền biết, làm thế nào để lựa chọn những thứ của riêng của người tiêu dùng. Ví dụ, Hàng Châu đã phải cung cấp cho tiểu học và trường trung học căng cấm việc sử dụng các loại dầu biến đổi gen.

    Hiện nay, việc quản lý các loại thực phẩm biến đổi gen là dựa vào phương pháp tiếp cận của EU, đó là, miễn là thực phẩm được sử dụng trong quá trình biến đổi gen sản xuất nguyên liệu, bao bì sản phẩm phải được đánh dấu rõ ràng để bảo vệ người tiêu dùng phải biết. Nhưng các phóng viên biết được rằng, mặc dù các lĩnh vực dầu mỏ của các quyền được biết là để có được bảo vệ tốt, nhưng trên thực tế có nhiều loại thực phẩm biến đổi gen có trong thực đơn của chúng tôi, và chúng tôi cũng không thông báo.

    Tỉnh Nông nghiệp và lâm nghiệp của các chuyên gia thực phẩm cho rằng, Nhà nước thực hiện quản lý danh tính của các sinh vật nông nghiệp biến đổi gen, bao gồm đậu tương, ngô, cải dầu, cà chua, khoai tây và vv.
Theo ước tính chuyên gia, đến nay có được vào dây chuyền thực phẩm của Trung Quốc, biến đổi gen thực phẩm ít nhất là hơn 20 triệu tấn. Tuy nhiên, các tài liệu này được thực hiện cuối cùng bao nhiêu đồ ăn vào dạ dày của chúng tôi, nhưng không ai biết chắc chắn. Ví dụ, chúng ta ăn mầm đậu, có rất nhiều trên Get Away với GM "nghi ngờ", nhưng không ai sẽ quan tâm.

    Nam Kinh Đại học Nông nghiệp Thực phẩm Khoa học và Công nghệ Viện Giáo sư Hồ Qiuhui để cho các phóng viên rằng GM thực phẩm không phải là khủng khiếp, và ngay cả trong những cách rất nhiều, đã mang lại phúc âm cho nhân loại. Tuy nhiên, trong tình hình an ninh hiện nay không phải là kết luận, cách tốt nhất là để cho mọi người biết. Các kết quả được lấy mẫu từ một số quan điểm, hãy kiểm tra một số gạo biến đổi gen, một số bánh quy, bột, có bóng của GM, nhưng các gói không xác định các chú thích. Rõ ràng, đây là những hành vi vi phạm quyền của người tiêu dùng biết.


    Từ thực phẩm biến đổi gen được nhập khẩu nguyên vật liệu cơ bản, theo các chuyên gia, việc thiếu các thực phẩm biến đổi gen cần thiết ghi nhãn, vì một số công ty đa quốc gia của các tiêu chuẩn kép, trong thái độ bảo thủ về phía châu Âu, các cam kết không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, trong khi ở Trung Quốc, nó là
thực hành lường gạt. Công ty nước ngoài như Kraft sản xuất tại Trung Quốc, "Âm nhạc của bánh sandwich" trên phát hiện ra biến đổi gen, lecithin đậu tương "," và bán trong nhiều năm, chỉ sau khi các cam kết của các phương tiện truyền thông tiếp xúc, từ năm nay và thực hiện các tiêu chuẩn châu Âu cùng và . Nhưng có rất nhiều "vô danh", đó là chưa biết. PV gọi là phẩm chất lượng và kỹ thuật giám sát, Giang Tô tỉnh, Sở, được hỏi liệu nhận dạng của thực phẩm biến đổi gen đã được giám sát? Sở nhân viên nói rằng chưa bao giờ được như vậy thị trường, kiểm tra hoặc giám sát. Trong thực tế, Giáo sư Hồ Qiuhui tiết lộ rằng Sudan không phải là một loại rau, như là một thành phần kiểm tra cần thiết, biến đổi gen thực phẩm không phải là phải xem xét các dự án. Vì vậy, thậm chí nếu việc nhận dạng của thực phẩm vi phạm các quy định, nó sẽ không bị trừng phạt.

    Các siêu thị lớn nhất là điểm trung chuyển lương thực cho việc quản lý thực phẩm biến đổi gen cũng "puzzled."
Carrefour siêu thị tại Nam Kinh Bridge một Nijing Li nói với phóng viên ngày biến đổi gen thực phẩm, siêu thị, không có số liệu thống kê cụ thể và quản lý. Trong khi các siêu thị lớn khác, các loại thức ăn thường xuyên nghìn loài, nhưng quản lý cũng liên quan tới "thanh toán trên không phải tài khoản tồn tại."

    Của người dân phải biết, làm thế nào để có được một bảo vệ hơn nữa?
Phóng viên này đã học được, các nhà chức trách lo ngại về thực phẩm biến đổi gen đã lặng lẽ nóng lên. Ngay sau khi lễ hội mùa xuân năm nay, thanh tra và kiểm dịch Cục, Giang Tô, tỉnh, bắt đầu nhập khẩu thực phẩm biến đổi gen đã tăng cường độ của thử nghiệm. Có trách nhiệm kiểm tra và kiểm dịch của Kai Chiang-shek, cựu giám đốc, nói với các phóng viên một bộ các thử nghiệm kỹ thuật biến đổi gen và phương pháp tích cực đang được khám phá thành lập
 
Trên một:Sairfu Food Co, Ltd Trịnh…                          Tiếp theo:Không
  Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
Liên lạc:0371- 63373522 63373533  Fax:0371-63363656  Zip:450000  E-mail:sairfu@126.com  
Địa chỉ:Trịnh Châu shilipu Khu công nghiệp B, số 5  Yu ICP 备:豫ICP备08003567号