Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
 
    Tin tức
    Thực phẩm bảo quản h…
    Chất bảo quản thực p…
    Thịt canh Series
    Thủy hải improvers Ser…
    Màu trắng synergist Po …
    Fluffy sản phẩm bột c…
    Nhồi Series dumpling ca…
    Mì ăn liền canh Series…
    Yuba đậu improvers Ser…
    Các sản phẩm gạo nếp…
    Bún miến improvers Seri…
    Gạo sản phẩm improver…
 Gia đình Tin tức  
 
Giám sát các quốc gia Ban Giám đốc: Phụ gia thực phẩm chất lượng sản phẩm Bulletin mẫu

Giám sát các quốc gia Ban Giám đốc: Phụ gia thực phẩm chất lượng sản phẩm Bulletin mẫuĐể bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp, Nhà nước Hành chính tổng hợp của chất lượng giám sát, Tổ chức giám định chất phụ gia thực phẩm trong natri bicarbonat và acid citric và muối của nó, chất lượng sản phẩm, giám sát và kiểm tra của nhà nước, một mẫu tổng số 40 sản xuất 41 loại sản phẩm, sản phẩm mẫu vượt qua tỷ lệ 87,8%.

Sodium bicarbonate phụ gia thực phẩm: thường được gọi là "soda" là tiêu thụ các sản phẩm hóa chất trong một loài rất quan trọng, chủ yếu được sử dụng tại đại lý lên men thực phẩm, thức uống carbon dioxide tạo ra các đại lý. AQSIQ tổ chức sodium bicarbonate sản phẩm chất lượng, giám sát và kiểm tra của đất nước. Đã thực hiện tại Nội Mông Cổ, Thiên Tân, Sơn Đông, Giang Tô, An Huy, Hà Nam, Hồ Bắc, Hồ Nam, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Chiết Giang, Thượng Hải và 12 tỉnh khác, đô thị, 24 doanh nghiệp thuộc 25 loại sản phẩm, sản phẩm mẫu vượt qua tỷ lệ 84%.

Việc lấy mẫu dựa trên một GB1887 bắt buộc tiêu chuẩn quốc gia-1998 "phụ gia thực phẩm sodium bicarbonate," tất cả các bài kiểm tra định tại mục-rộng thử nghiệm. Bao gồm: số lượng ancaloit, khô giảm, độ pH, asen, kim loại nặng, amoni muối nội dung,

7 chỉ tiêu rõ ràng. Kiểm tra Spot tìm thấy trong các vấn đề chất lượng chính: 1, lấy mẫu một vài sản phẩm có lỗi để làm rõ mức độ. Clarity, cho biết các chỉ số chính của các nước sản phẩm không hòa tan, tình hình để thành phần trầm tích, tạp chất cơ học và chủ yếu là canxi và muối magiê. Clarity vào không đủ tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm sẽ ảnh hưởng tới hương vị của thức ăn. 2, tổng số mẫu kiềm nội dung trong các sản phẩm cá nhân đã thất bại.

Tổng số kiềm là một sản phẩm sodium bicarbonate của các chỉ số quan trọng nhất của một tác động trực tiếp vào lượng khí carbon dioxide như là một đại lý thức ăn dầm và sử dụng hiệu ứng của các đại lý đã xảy ra. Phụ gia thực phẩm acid citric và muối của nó: chủ yếu được sử dụng cho thịt tươi và sản phẩm của mình, các sản phẩm thuỷ sản và đồ hộp cá, bơ thực vật, nước ép trái cây, salad hoa quả, đồ uống lạnh với acid casein và muối của nó, nấm ăn được và các sản phẩm của họ để em bé ngũ cốc dựa trên thức ăn và thức ăn của trẻ em, nước ngọt, xi-rô trái cây đóng hộp, mứt, rau quả đóng hộp, kem, trái cây đông lạnh, sữa và các sản phẩm từ sữa, Jellies, nước ngọt, nước đóng chai, đồ ăn nhẹ gel, có thể được dùng để bảo quản cam quýt .

AQSIQ tổ chức các đại lý của phụ gia thực phẩm của các muối acid citric (acid citric, kali citrat, natri citrat, canxi citrate), giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm của đất nước. Một mẫu tổng Hồ Nam, An Huy, Sơn Đông, Giang Tô, Sơn Tây và 16 năm tỉnh sản xuất của 16 loại sản phẩm, lấy mẫu sản phẩm của một tỷ lệ đậu 93,8%. Kiểm tra Spot tìm thấy trong các vấn đề chất lượng chính là canxi citrate không thành công. Bắt buộc theo tiêu chuẩn quốc gia GB17203-1998 "phụ gia thực phẩm canxi citrate," các quy định của canxi citrate nội dung của 98,0 ~ 100,5%. Có những cá nhân lấy mẫu sản phẩm của đại lý phụ gia thực phẩm nồng độ canxi citrate vượt quá các yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia. Chủ yếu là canxi cacbonat nguyên liệu chuyển đổi là không hoàn thành, hoàn thành sản phẩm trong sự hiện diện của các tạp chất.

Đối với mẫu vật phản ánh những vấn đề chất lượng lớn, các AQSIQ đã chỉ chất lượng và phòng ban giám sát kỹ thuật về chất lượng sản phẩm theo đúng Luật pháp và pháp luật khác có liên quan và các quy định, kiểm tra chất lượng sản phẩm tại chỗ không để đối phó với các doanh nghiệp, một hạn chót sửa chữa. Trong khi đó, tốt công chúng tại chỗ kiểm tra chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất của họ, và người tiêu dùng hướng dẫn để chọn đúng. AQSIQ sẽ tiếp tục theo dõi chất lượng của các mẫu sản phẩm để thúc đẩy chất lượng tổng thể của thực phẩm công nghiệp phụ gia, nâng cao mức độ tự tin cho người tiêu dùng và tạo ra một môi trường thỏa đáng cho tiêu dùng.

Phụ gia thực phẩm chất lượng sản phẩm, giám sát và kiểm tra các phần của chất lượng nước tốt hơn các sản phẩm của họ và danh sách của các doanh nghiệp

Số Tên công ty Tên sản phẩm nhãn hiệu hàng hoá sản xuất ngày một Thiên Tân Hóa chất Công nghiệp Bột Hải Co, Ltd Tianjin Soda Plant phụ gia thực phẩm sodium bicarbonate đỏ Tam giác 2006-12-132 Sơn Đông Haihua Group Co, Ltd soda nhà máy phụ gia thực phẩm là natri bicarbonat Kite 2.006-12 Thanh Đảo -243 Soda Ash công nghiệp Co, Ltd phụ gia thực phẩm tự sodium bicarbonate 2006-12-204 Haohua Hóa chất Tây Nam Co, Ltd (Tứ Xuyên - "Phụ gia thực phẩm cẩu 2006-12-205 DSM acid citric sodium bicarbonate (Vô Tích) Co, Ltd thực phẩm phụ gia natri citrat thương hiệu 2006-12-086 DSM Hóa chất Co, Ltd Liên Vân Cảng Grant kali citrate phụ gia thực phẩm tinh thể tuyết 2006-12-227 Hồ Nam Động Đình Citric Acid Hóa chất Co, Ltd thực phẩm phụ gia natri citrat Động Đình Pearl 2006 -- 12-188 An Huy BBCA Sinh hóa Co, Ltd phụ gia thực phẩm acid citric BBCA 2 tháng 11 năm 2006 Lưu ý: trong thứ tự chữ cái.

Phụ gia thực phẩm chất lượng sản phẩm, giám sát và kiểm tra các bộ phận của nước kém chất lượng của các sản phẩm của họ và danh sách của các doanh nghiệp

Tên công ty Tên sản phẩm nhãn hiệu hàng hoá sản xuất ngày Hành Dương Thành phố, các mục không chính Huaming Sinh hóa Co, Ltd (Hồ Nam - "phụ gia thực phẩm sodium bicarbonate Samsung 21 Tháng mười hai 2006 ancaloit khối lượng, rõ ràng Lưu ý: trong thứ tự chữ cái.

 
Trên một:51 điều tra toàn diện c…                          Tiếp theo:Sairfu Food Co, Ltd Trịnh…  
  Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
Liên lạc:0371- 63373522 63373533  Fax:0371-63363656  Zip:450000  E-mail:sairfu@126.com  
Địa chỉ:Trịnh Châu shilipu Khu công nghiệp B, số 5  Yu ICP 备:豫ICP备08003567号