Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
 
    Tin tức
    Thực phẩm bảo quản h…
    Chất bảo quản thực p…
    Thịt canh Series
    Thủy hải improvers Ser…
    Màu trắng synergist Po …
    Fluffy sản phẩm bột c…
    Nhồi Series dumpling ca…
    Mì ăn liền canh Series…
    Yuba đậu improvers Ser…
    Các sản phẩm gạo nếp…
    Bún miến improvers Seri…
    Gạo sản phẩm improver…
 Gia đình Tin tức  
 
51 điều tra toàn diện của chương trình homemade thành phố thực phẩm an toàn thực phẩm giới thiệu

51 điều tra toàn diện của chương trình homemade thành phố thực phẩm an toàn thực phẩm giới thiệuGần đây, phóng viên này đã học được từ Cục Y tế Thành phố Đông Quan, "Hệ thống y tế trong năm 2007, Dongguan City, cải tiến toàn diện của chương trình an toàn thực phẩm của công việc" đã được phát hành. "Chương trình" sẽ được ăn uống trong 51 đơn vị, trung tâm mua sắm, siêu thị và nhà sản xuất trong nước thực phẩm nấu chín gian hàng thực phẩm, giám sát đặc biệt và kiểm tra. Trong mùa thu trước và sau giờ học để kiên quyết cấm không áp dụng cho sản xuất thực phẩm y tế và giấy phép hoạt động trong các tiệm ăn học.

Cục Y tế thành phố vừa ban hành một hệ thống y tế "trong năm 2007, Dongguan City, cải tiến toàn diện của chương trình an toàn thực phẩm của công việc" (sau đây gọi là "Chương trình") yêu cầu, hệ thống y tế sẽ được tiến hành này năm nay, vệ sinh thực phẩm cấp giấy phép, căn tin tập thể, ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát và phụ gia thực phẩm được sửa chữa.

Ngoài ra, "51", "11" và ngày nghỉ khác, hệ thống y tế thành phố sẽ được thực hiện trong khuôn khổ của cải đặc biệt của thực phẩm homemade, phụ gia thực phẩm sẽ được tiến hành một cách rõ ràng điều tra nghiêm trọng. Thành phố chính thức của bộ phận y tế cho biết, trong đó tập trung vào mục tiêu theo các đơn vị cung cấp thực phẩm, trung tâm mua sắm, siêu thị và các quầy hàng thực phẩm nấu chín, homemade thực phẩm, "để xem liệu họ có siêu vi, qua sử dụng phụ gia thực phẩm; cho dù đó sẽ được coi là không chất phụ gia thực phẩm, chất phụ gia thực phẩm của thực phẩm chế biến. cho vi phạm "Luật Vệ sinh thực phẩm" tiêu chuẩn có liên quan và thực tiễn quản lý theo quy định của pháp luật, điều tra cùng thời gian, những nỗ lực để tăng tiếp xúc với các hoạt động bất hợp pháp. "

Các đơn vị "ở hiện tại, một số sản xuất thực phẩm và kinh doanh trong khi ông nhận được" Y tế Giấy phép ", nhưng vẫn có những siêu vi của các doanh nghiệp, và tình hình này không phải là không phổ biến. Những hành vi vào cuối tháng sáu phải được đại tu trước khi các" phố Cục Y tế. chính thức cho biết.

"Chương trình" đề xuất trước và sau giờ học bắt đầu vào mùa thu, thị xã, đường đến căn tin trường để tiến hành giám sát kiểm tra toàn diện và kiểm tra. Trong cuối tháng Mười trước khi các thị trấn Street, tổ chức trong các giám sát viên y tế của khu vực này để tiến hành trên trang web giám sát và kiểm tra căn tin tập thể, cho việc không xin giấy phép nhưng ông làm việc trong sản xuất thực phẩm và hoạt động y tế hoạt động, căn tin trường học, và phải bị cấm

 
Trên một:Tiêu chuẩn quốc gia đư…                          Tiếp theo:Giám sát các quốc gia Ban…  
  Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
Liên lạc:0371- 63373522 63373533  Fax:0371-63363656  Zip:450000  E-mail:sairfu@126.com  
Địa chỉ:Trịnh Châu shilipu Khu công nghiệp B, số 5  Yu ICP 备:豫ICP备08003567号