Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
 
    Tin tức
    Thực phẩm bảo quản h…
    Chất bảo quản thực p…
    Thịt canh Series
    Thủy hải improvers Ser…
    Màu trắng synergist Po …
    Fluffy sản phẩm bột c…
    Nhồi Series dumpling ca…
    Mì ăn liền canh Series…
    Yuba đậu improvers Ser…
    Các sản phẩm gạo nếp…
    Bún miến improvers Seri…
    Gạo sản phẩm improver…
 Gia đình Tin tức  
 
Tiêu chuẩn quốc gia được gọi là Uỷ ban cho việc tăng cường phụ gia thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩ

Tiêu chuẩn quốc gia được gọi là Uỷ ban cho việc tăng cường phụ gia thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn


Tiêu chuẩn an toàn phụ gia thực phẩm, thực phẩm an toàn, bảo mật như dòng đầu tiên là ngày càng tăng. Để đảm bảo rằng nông nghiệp và an ninh lương thực, sự cần thiết để đạt được từ trang trại đến bàn toàn bộ quá trình tiêu chuẩn hoá, quản lý được chuẩn hóa. Gần đây, Viện Tiêu chuẩn ban hành việc tăng cường "của tiêu chuẩn hoá nông nghiệp và an ninh lương thực của xem."

Tiêu chuẩn thực phẩm của Trung Quốc hiện nay quá nhiều, quá nhiều hỗn loạn, một mặt với không quốc tế-hội tụ, mặt khác ngưỡng chuẩn thấp, một số công ty Tiêu chuẩn Thực phẩm vô đạo đức khoan lỗ hổng khuyết tật và giả mạo ngập thị trường và tác hại người tiêu dùng.

Trong sạch-up trên cơ sở các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn quốc gia ủy ban để sửa đổi các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phụ gia sản phẩm nông nghiệp có thể ăn được, chế biến thực phẩm, 1141 và 1322 tiêu chuẩn quốc gia như là tiêu chuẩn ngành công nghiệp ưu tiên. Để các "Eleventh Five-Year" lúc kết thúc, tiêu chuẩn của chúng tôi về tiêu chuẩn thực phẩm, độ tuổi trung bình là 12 năm kể từ bây giờ giảm xuống còn 4,5 năm, và phiên bản trình điều khiển ít hơn 2 năm, hoàn thành cơ bản của các cơ quan chính của quốc gia, với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế hệ thống hội nhập cơ bản của hệ thống tiêu chuẩn an toàn lương thực quốc gia.

Đất nước của chúng tôi là các quy định kỹ thuật nước ngoài bao gồm trong dự thảo các nội dung kỹ thuật của các lợi ích kinh doanh của tôi để đẩy mạnh nghiên cứu và nghiên cứu tính khả thi của các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phụ gia, trước việc loại bỏ nước ngoài yêu cầu không hợp lý kỹ thuật. Được hoàn tất trước năm 2010, một nhóm các sản phẩm thực phẩm với tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn tiên tiến nước ngoài đang cao hơn phân tích các đề tài nghiên cứu.

"Eleventh Five-Year" lúc kết thúc, phấn đấu để đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho phụ gia thực phẩm gắn liền với tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn tiên tiến nước ngoài đã tăng lên 85%. Để khuyến khích các doanh nghiệp theo đuổi mạnh mẽ và sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn tiên tiến nước ngoài. Các lĩnh vực tiêu chuẩn thực phẩm để tăng tốc đổi mới, và phấn đấu để làm rượu vang, trà của chúng tôi, y học cổ truyền Trung Quốc, thực phẩm và những lợi thế khác của các tiêu chuẩn sản phẩm vào tiêu chuẩn quốc tế.

"Sudan Red" đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng, người ta nhớ. Cuộc khảo sát cho thấy vi phạm sử dụng sai an toàn thực phẩm của phụ gia thực phẩm là một thủ phạm thường xuyên trong vụ này.

Trong, các tiêu chuẩn quốc gia trong tương lai ủy ban giám sát thực phẩm sẽ làm nổi bật những mối nguy hiểm sức khỏe của các chất, dư lượng thuốc trừ sâu, dư lượng thuốc thú y, và khác gây bệnh vi sinh vật có những yêu cầu hạn chế, yêu cầu sức khỏe của phụ gia thực phẩm được sử dụng. Thực hiện việc sử dụng các tiêu chuẩn sức khỏe phụ gia thực phẩm, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), và các tiêu chuẩn ISO22000, ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp trong quá trình chế biến đều bị nghiêm cấm việc sử dụng thực phẩm không hóa chất sử dụng.

Gây ra bởi các chất phụ gia bất hợp pháp cho trường hợp khẩn cấp, việc sử dụng việc thu thập các thông tin từ khi bắt đầu thực hiện phân tích và nghiên cứu, và trong một dự án tiêu chuẩn, soạn thảo, kiểm tra và xuất bản chấp thuận liên kết phụ gia thực phẩm để thiết lập các tiêu chuẩn an toàn cho cơ chế phản ứng nhanh chóng, nâng cao tính chủ động tiêu chuẩn hoá và ứng dụng, cho chế biến chính xác kịp thời, trong trường hợp khẩn cấp an toàn thực phẩm đảm bảo cung cấp một thể chế.

AQSIQ kiểm tra tại chỗ của các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phụ gia, kết quả cho thấy quá nhiều nhãn hoặc anomie nhận dạng là nguyên nhân chính của thực phẩm không đạt chuẩn. Trong thời gian tới, Ủy ban Quốc gia tiêu chuẩn sẽ được tô đậm trên nhãn thực phẩm tiêu chuẩn để xác định và sửa đổi, tập trung vào các nhãn dinh dưỡng thực phẩm, như thực phẩm biến đổi gen nhãn mác và sửa đổi các tiêu chuẩn quốc gia. Ghi nhãn hàng thực phẩm vào hệ thống truy cập của chất lượng an toàn thực phẩm, thực phẩm an toàn thông tin cởi mở và minh bạch, cho phép người tiêu dùng hiểu được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phụ gia của họ.

Của Trung Quốc thực phẩm chất lượng tiêu chuẩn là gần 3.000, nhưng với sự lưu thông của tiêu chuẩn chỉ là 100, so với sản xuất và chế biến tiêu chuẩn, một số lượng lớn các khoảng trống. Trong lưu thông không đủ tiêu chuẩn có liên quan, mặc dù sản xuất thực phẩm tiêu chuẩn chất lượng, không có trong lưu thông không đảm bảo rằng chất lượng của các vấn đề an ninh.

Nguồn quản lý là cơ bản, trọng tâm hiện nay là để dần dần thiết lập và hoàn thiện hệ thống truy tìm nguồn gốc của sản phẩm nông nghiệp, các loại hướng dẫn của các khu vực chăn nuôi của tiêu chuẩn hóa, chuẩn hóa sản xuất. Toàn quốc, có 189 sản phẩm nông nghiệp bán buôn thị trường tiêu chuẩn hoá thí điểm. Để thúc đẩy tiêu chuẩn hoá của thị trường sản phẩm nông nghiệp bán buôn, chúng tôi phải làm một công việc vệ sinh trang web tốt, tươi yêu cầu tiếp cận thị trường nông nghiệp để đảm bảo rằng vật liệu đóng gói, vận chuyển thiết bị, lưu trữ trang thiết bị, thực hiện các tiêu chuẩn.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn hoá của phụ gia thực phẩm an toàn tiêu chuẩn, xu hướng trở thành một chính sáng tại chỗ. Các ngành công nghiệp nhà hàng, môi trường yêu cầu, điều kiện phục vụ, chỉ tiêu kinh doanh thực phẩm và nước giải khát, chất lượng của ngành công nghiệp phục vụ các yêu cầu phục vụ, phục vụ giao hàng các dịch vụ tập trung vào việc thiết lập các tiêu chuẩn khoa học cho hệ thống dịch vụ thức ăn để đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh, giảm thực phẩm-borne bệnh và thực phẩm ngộ độc

 
Trên một:Quốc gia thực phẩm bị …                          Tiếp theo:51 điều tra toàn diện c…  
  Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
Liên lạc:0371- 63373522 63373533  Fax:0371-63363656  Zip:450000  E-mail:sairfu@126.com  
Địa chỉ:Trịnh Châu shilipu Khu công nghiệp B, số 5  Yu ICP 备:豫ICP备08003567号