Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
 
    Tin tức
    Thực phẩm bảo quản h…
    Chất bảo quản thực p…
    Thịt canh Series
    Thủy hải improvers Ser…
    Màu trắng synergist Po …
    Fluffy sản phẩm bột c…
    Nhồi Series dumpling ca…
    Mì ăn liền canh Series…
    Yuba đậu improvers Ser…
    Các sản phẩm gạo nếp…
    Bún miến improvers Seri…
    Gạo sản phẩm improver…
 Gia đình Tin tức  
 
Sairfu đảm bảo bằng cáp siêu thị, đại lý mở ! ! !

Sairfu đảm bảo bằng cáp siêu thị, đại lý mở ! ! !
                              Công ty của tất cả các sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần bị cấm, hoặc sẵn sàng chịu mọi hậu quả!

                   Để đáp ứng ngày càng tăng của khách hàng loạt của công ty cho cáp biết đại lý, đặc biệt bảng này:

Bột Gluten đại lý series: ramen, mì, mỹ khô mì, mì ăn liền, bánh bao Gluten 5 loạt đại lý, hơn 30 giống. Bề mặt sản phẩm có thể tăng cường giữ nước, toughness và dẻo, sự ổn định của bột để gia hạn thời gian cho bột để cải thiện khí-giữ và khả năng hấp thụ nước và bề mặt êm ái.

Tinh bột Gluten đại lý series: ngô, đậu, khoai tây tinh bột, Gluten vv 3 series, cho phép gelatinization tinh bột bằng cáp mà không có sản phẩm .. bám dính; thay đổi tính chất vật lý của tinh bột, tăng gluten tinh bột và các sản phẩm tinh bột Smoothness cáp Road, Naizhu; tăng độ trắng của tinh bột và các sản phẩm tinh bột tinh thể màu mờ..; ức chế sự lão hóa tinh bột ở nhiệt độ phòng, theo các điều kiện của các sản phẩm tinh bột không phải là dễ khô cứng rõ nét.

Lúa mì Gluten đại lý series: lúa mì, bún, phở, hàng loạt bốn bột tăng cơ bắp nhiều hơn 10 loại giống của các đại lý. Một ngày Naizhu có thể kháng bọt, không súp hỗn hợp, liên tục phần, bề mặt nhẵn và tinh vi, không dễ vỡ, dễ gãy tóc.

Sản phẩm đậu Gluten đại lý Series: Yuba, Yuba, khô đậu hũ, 1000 gluten bốn loạt hơn 20 loại giống của các đại lý mà có thể nâng cao năng lực của đậu tương dự thảo, bảo vệ không phải là mất chất dinh dưỡng để duy trì màu sắc và hương vị tự nhiên của nó.

Gel bằng loạt đại lý tăng cường: jelly bột, carrageenan, tăng cơ bắp bột ba loạt hơn 10 loại giống, làm cho sức khỏe và các sản phẩm đáng tin cậy, dinh dưỡng phong phú, hương vị thơm ngon.

          Sairfu hiện đang là chia sẻ thị trường cao, Masuda gân đại lý có 8 loại sau đây:

Yuba đậu Gluten đại lý: sản phẩm này với protein trong đậu nành chuyển tiếp phản ứng để tạo thành phức tạp, tạo ra một cấu trúc mạng sườn đậu tốt, để các sản phẩm đậu tương để sản xuất tốt vỏ toughness, kéo dài, nước đang nắm giữ năng lực, tạo thành giới tính, các đặc điểm thể chất của sản phẩm bằng cáp, dễ dàng rehydration.

Bún miến Liangpi Gluten đại lý: 1, tăng quạt Mì Gluten, cơ trơn đường 2.. Tăng fan Mì độ trắng, màu mờ tinh 3,. Phun ra của các fan hâm mộ, đồng phục dày bún, mịn màng và tươi sáng xuất hiện. 4, để tạo điều kiện fan rehydration thời, nhanh chóng, mịn bề mặt, sản phẩm miến phạt 0,5, một tốt ức chế tác dụng của tinh bột, nước lão hóa ở nhiệt độ phòng lưu trữ không phải là dễ khô cứng rõ nét.

Lúa mì Gluten đại lý: tăng Naizhu Rice Vermicelli độ và độ trắng 2,. Dẻo để tăng cường và mở rộng của bún gạo, lúa mì khuấy để cải thiện hiệu suất 3,. Trên bề dày thống nhất của người hâm mộ ăn liền, có độ nét, mịn màng và tươi sáng xuất hiện, Không có thư mục màu trắng, không có bong bóng khí 4,. bóng cải thiện rõ nét, giảm tỷ lệ bột giấy spit 5,. nhằm cải thiện vị giác.

Huimian kéo improvers bột (còn gọi là quán bar bên quá): 1. Hãy ramen trong sản xuất bột là mịn, không dính; đôi đồng phục hằng của 0,2. Breaking the mì của quá trình này là không dễ dàng, canh không lầy lội, Sau khi pan-bọt kháng, không dễ để được lên; 3. ramen trông mịn và tự nhiên, màu trắng mờ, hương vị tinh thần đi ra. 4 có thể trì hoãn thời gian hiệu đinh bột lên đến 12 giờ để kéo dài thời gian để tăng cường sự ổn định của các gluten bột.

Đại lý bột Gluten (còn gọi là gluten Su): có hiệu quả có thể điều chỉnh các amylose và nội dung Amylopectin, sao cho mỗi sự kết hợp của tinh bột và các hạt protein, phân tán đang thâm nhập vào các cấu trúc mạng lưới protein, nước duy trì hiệu suất, phục hồi thời gian ngắn nước . Masuda để đạt được hiệu quả của bột gluten.

Chống Noodles (bún) improvers: làm trắng, sáng, chống tái màu,-mùi, đun sôi với đường cáp, không lầy lội canh, không lên bài. Đặc biệt MT8 chống mạnh nhất-tái-màu da, tái màu công nghệ, các kháng trong nước, độ trễ chủ yếu là trong 8 giờ, và Sairfu vừa được phát triển MT8 đến 24 giờ, là chống dài nhất-tái màu canh bột mì . Bio-enzym làm trắng, không chứa bất kỳ thành phần bị cấm, an toàn và an toàn. Thiết kế đặc biệt cho ướt (tươi) mì được sử dụng trong MT7 tinh thần đến thời gian bảo quản, êm ái trong 3 ngày hoặc hơn, để kéo dài tuổi thọ.

Mì canh: 1. Tăng cường năng lực của các nước đang nắm giữ để làm cho bột mì ăn liền rehydration nhanh, Blistering dễ dàng. 2. Để tăng cao mì ăn nấu nhiệt độ tức thì, mì ăn liền chiên ở nhiệt độ cao với nước vẫn còn trong các đặc tính phức tạp của viscoelastic gel tinh bột. 3. Để cải thiện mì ăn liền kết thúc.

Quick-đông lạnh dumpling canh bột: Nâng cao Naizhu của bánh bao đông lạnh, Smoothness, giảm thiểu việc sử dụng run lên bề mặt để giữ hương vị ngọt của bánh bao, do đó, bánh bao nhìn lấp lánh, đặc biệt là bánh bao đông lạnh canh giải quyết cơ khí gói bánh bao bánh bao đông lạnh khi các thiệt hại gây ra bởi tỷ lệ cao bám máy, lưu trữ đông lạnh và lạnh, dumpling nứt da và các vấn đề khác.

Gạo nếp đông lạnh bóng improvers: Sairfu canh chất lượng thương hiệu đông lạnh bóng gạo nếp với bột gạo nếp được cải thiện, VISCO-chức năng đàn hồi, nâng cao nếp hấp thụ nước bột, làm bóng gạo nếp không rơi khung, bề mặt nhẵn, trong quá trình làm lạnh nhanh không crack , không có bột hết, sáng trắng, với sự xuất hiện của các hình lý tưởng; bóng gạo nếp nấu chín mà không trở thành một affliction suốt đời, không lầy lội canh, một vết cắn để ăn với nhau, các tinh thể bề mặt mờ.

            Sairfu hiện là nhà sản xuất lớn nhất của sản phẩm thực phẩm của đại lý gân. Là một trong những chỉ sản xuất hệ thống đại lý chuyên nghiệp hơn bởi gân của các nhà sản xuất, giống như các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn một trả về kinh tế tốt. (Công ty này có sản phẩm đến quá trình sản xuất ở trên, công nghệ, và những người muốn gọi điện thoại, thư yêu cầu.)

 
Trên một:Không           Tiếp theo:Giới Rice Vermicelli phở…  
  Gia đình Tin tức Sản phẩm R & D Trung tâm tiếp thị Khách hàng Về
Liên lạc:0371- 63373522 63373533  Fax:0371-63363656  Zip:450000  E-mail:sairfu@126.com  
Địa chỉ:Trịnh Châu shilipu Khu công nghiệp B, số 5  Yu ICP 备:豫ICP备08003567号